วันที่ 11 มีนาคม 2563 ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภา มทร.อีสาน ในฐานะประธานคณะกรรมการปรับปรุงและพัฒนาด้านภาระงานและการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากร (สายวิชาการ) มทร.อีสาน ได้เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการปรับปรุงและพัฒนาด้านภาระงานฯ ครั้งที่ 2/2563 ณ ห้องประชุมแคแสด สำนักงานกิจการสภาของมหาวิทยาลัย มทร.อีสาน โดยมี ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ ดร.เมธา วรรณพัฒน์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งมี ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี และผู้บริหารร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

ในการนี้ ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ และคณะกรรมการ ได้เดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าเทอมินอล 21 นครราชสีมา เพื่อเป็นการไปให้กำลังใจแก่ชาวโคราชจากเหตุการณ์คนร้ายกราดยิง เมื่อวันที่ 8 – 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าสร้างความโศกเศร้าเสียใจให้แก่ประชาชนทั่วทั้งประเทศเป็นอย่างมาก ทั้งนี้จึงได้นำคณะกรรมการไปรับประทานอาหารที่ศูนย์อาหารภายในห้าง รวมถึงได้ร่วมผูกเสี่ยวเรียกขวัญเพื่อให้กำลังใจ พร้อมเรียกความเข้มแข็งและความมีชีวิตชีวากลับคืนมาสู่ชาวโคราชดังเช่นที่เคยเป็น

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ไพฑูรย์ เคนท้าว /ภาพ