วันที่ 4 มีนาคม 2563 ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้เดินทางเข้าร่วมเคารพศพ คุณพ่อฐิติ จันทรโณทัย บิดาของ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ณ ศาลา 1 วัดสุทธจินดาวรวิหาร จ.นครราชสีมา ซึ่งมีส่วนราชการต่าง ๆ มาร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมในคืนนี้อีกหลายหน่วยงานด้วยกัน

โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ที่ได้สูญเสียบิดาผู้เป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับในครั้งนี้

จิตสุภา ประหา /ข่าว
พลกฤต จารัตน์ /ภาพ