วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา ผศ.นัฐวุฒิ ทิพย์โยธา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.อีสาน เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเข้ารับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard: TMVS) มาตรฐานสถานที่จัดงานอาเซียน (ASEAN MICE Venue Standard: AMVS) ในงาน MICE Standards Day 2020 ซึ่งจัดโดย Thailand Convention & Exhibition Bureau (Public Organization) หรือ TCBC โดยมีสถานประกอบการเข้าร่วมมากกว่า​ 150 แห่ง​จากทั่วประเทศ ทั้งนี้สำหรับ มทร.อีสาน ได้รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานเพื่อยืนยันว่ามหาวิทยาลัยผ่านการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงาน ประจำปี 2563

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ขอบคุณภาพจาก TCBC