วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 8.30 น. ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วยบุคลากร มทร.อีสาน เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 219 รูป ในงานบุญเปิดห้างสรรพสินค้า เทอมินอล 21 โคราช “รวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน”  ณ ชั้น G ไอเฟลสแควร์ เทอมินอล 21 โคราช  ซึ่งทางห้างฯ ได้กำหนดเปิดให้บริการ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นวันแรก หลังจากเกิดเหตุการณ์คนร้ายกราดยิงขึ้น

ทั้งนี้ เทอมินอล 21 โคราช เป็นห้างสรรพสินค้าที่ให้ความช่วยเหลือและร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึง มทร.อีสาน ในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ  เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทางมหาวิทยาลัยจึงขอเชิญชวนให้ประชาชนชาวโคราชมาร่วมให้กำลังใจห้างสรรพสินค้า เทอมินอล 21ให้ก้าวเดินไปด้วยกันพร้อมอยู่คู่เมืองโคราชต่อไป

จิตสุภา ประหา /ข่าว