ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทำแผนการสื่อสารการตลาดกับ Grab หัวข้อ “ชีวิตดี ๆ ที่มี Grab – ทำอย่างไรให้ Grab เป็นแอปพลิเคชันที่มีอยู่ในมือถือทุกเครื่อง และตอบสนองความต้องการของคนในทุกไลฟ์สไตล์” ระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ประกอบด้วย นางสาวญาณิณญ่า ชาติวิเศษ นางสาวลลิตา เกตุคง  นายธศวัต ฐภาพรปิติ นางสาวธฤต ผดุงเกียรติพงศ์ นางสาววรรณนิภา เรื่องลือ และนางสาวธมลวรรณ วีระแพทย์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท ส่วนลดจากบริการ Grab 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร โดยมี ผศ.ดร.ฉัตรชัย อินทสังข์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา โดยวัตถุประสงค์ของการแข่งขันเพื่อให้นักเรียน นิสิต นักศึกษาได้มีโอกาสนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการวางแผนการสื่อสารทางการตลาด ได้ฝึกการใช้ความคิดอย่างสร้างสรรค์ เพิ่มพูนประสบการณ์ และได้ทดลองปฏิบัติจริงตามแผน เพื่อพิสูจน์ว่าผลงานนั้นสามารถใช้งานได้จริง

ข่าวจาก คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน