วันที่ 4 ธันวาคม 2562 ผศ.ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยและโครงการพิเศษ เป็นธานในพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ (5 ธันวาคม 2562) ซึ่งมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมทำบุญ โดยมีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ณ บริเวณหน้าลานธรรม มทร.อีสาน นครราชสีมา นอกจากนี้มีพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมกันนี้ประธานได้นำกล่าวถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นผู้เข้าร่วมพิธีต่างพร้อมใจกันร้องเพลงชาติและเพลงสรรเสริญพระบารมีด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

จิตสุภา ประหา /ข่าว
ไพฑูรย์ เคนท้าว /ภาพ