วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 มทร.อีสาน โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี และ ผศ.ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยและโครงการพิเศษ ให้สัมภาษณ์สด ในรายการ เช้านี้ที่โคราช ทางสถานีโทรทัศน์ KCTV โดยมีประเด็นเกี่ยวกับ การประชุมวิชาการและนิทรรศการ ครั้งที่ 10 ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ ที่ มทร.อีสาน ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงาน ในวันที่ 29 พ.ย. – 5 ธ.ค.นี้ พร้อมทั้งได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการเตรียมทำถนนตัดผ่านสองมหาวิทยาลัย (มทร.อีสาน-มรภ.นครราชสีมา) เป็นทางลัดสู่วัดศาลาลอย

จิตสุภา ประหา /ข่าว
วารุณี กิตติสุทธิ์ /ภาพ