วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน ได้ต้อนรับทีมงานจากรายการ วันใหม่ไทยพีบีเอส จากสถานีวิทยุโทรทัศน์ Thai PBS ณ มทร.อีสาน ศูนย์หนองระเวียง ในการเข้าเตรียมพื้นที่ถ่ายทำรายการเพื่อออกอากาศสด ในวันที่ 7 พฤศจิกายน นี้ เวลา 08.00 – 10 .00 น. ซึ่งในรายการจะมีการสัมภาษณ์ ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมทั้งมีการแสดงศิลปะพื้นบ้าน จากนักศึกษาชมรมพื้นถิ่นอีสานอีกด้วย จึงขอเชิญทุกท่านร่วมรับชมในวันและเวลาดังกล่าว

จิตสุภา ประหา /ข่าว
วารุณี กิตติสุทธิ์ /ภาพ