วันที่ 29 ตุลาคม 2562 มทร.อีสาน โดย นายธนโชติ ศิริรักษ์ หัวหน้ากีฬาและกิจกรรมนักศึกษา นายบัณฑิต อินทะสิงห์ หัวหน้าแผนกงานกีฬาและนักศึกษา และ นายสังวาลย์ บุตรศรีสวย ผู้จัดการทีมกีฬาบาสเกตบอล เข้าร่วมงานแถลงข่าว ประชุมผู้แทนมหาวิทยาลัย และการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขัน การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 รอบคัดเลือก เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ผีตาโขนเกมส์) ณ มรภ.เลย อ.เมือง จ.เลย

จิตสุภา ประหา /ข่าว
บัณฑิต อินทะสิงห์ /ภาพ