วันที่ 1 กันยายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศ์ทร สาตรา รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนากิจการมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพจน์ วัชโรภากุล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสครบรอบสถาปนา 80 ปี วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ร.9 วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา​ โดยมีหลวงปู่กัณหา​ สุขกาโม​ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์​ และนายวิเชียร​ จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา​ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส