วันที่ 23 สิงหาคม 2562 นักศึกษาและอาจารย์สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน ได้เข้าช่วยงานติดตั้งระบบแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ WORLD ROBOT OLYMPIAD 2019 รอบชิงชนะเลิศภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อค้นหาสุดยอดเยาวชนไทยไปชิงแชมป์โลก การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ ณ เมืองเยอร์ ประเทศฮังการี “SMART Cities” WORLD ROBOT OLYMPIAD 2019 โดยความร่วมมือจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 ณ MCC HALL ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช