วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 มทร.อีสาน จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม นักศึกษาหอพัก ณ หอพักนักศึกษา มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยมีการถวายภัตตาหารเพล และถวายสังฆทาน แด่พระภิกษุสงฆ์ ทั้งนี้พระภิกษุสงฆ์ได้ปะพรมน้ำมนต์ให้ผู้เข้าร่วมโครงการ บริเวณด้านล่างหอพัก และตามชั้นต่างๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ได้มีการใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป อีกทั้งได้ทำพิธีไว้ศาลพระภูมิ-เจ้าที่ ของหอพักนักศึกษาอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมในวันนี้มีเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยและนักศึกษาหอพักเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง