วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 นายรุ่งเลิศ เเซ่เเต้ นักศึกษาโปรแกรมวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ มทร.อีสาน ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สาขาอิเล็กทรอนิกส์ ประเภทเยาวชน ในการแข่งขันฝีมือเเรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ระดับภาค ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ภาค 5 สีคิ้ว ซึ่งผู้ที่ชนะในการแข่งขันจะได้สิทธิ์ในการเข้าชิงชัยในการแข่งขันฝีมือเเรงงานแห่งชาติ ระดับประเทศ ต่อไป