ขอแสดงความยินดีกับทีม PEACE VILA ซึ่งมีสมาชิก 4 คน ประกอบไปด้วย นายเสถียรพร ออมไธสง นายกฤษณะ บุญศร นายปริญญา วงษ์ศรีวอ และนายวีรพันธ์ วงษา  นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน
ได้รับรางวัลชนะเลิศ แชมป์โซน Rozhok (ภาคอีสาน) ในการแข่งขัน PUBG Mobile Campus Survival Series ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยทีม PEACE VILA ได้สิทธิ์เป็น 1 ในตัวแทนทีมจากภาคอีสานที่จะเข้าไปชิงแชมป์ (ในระดับประเทศ) ในงาน Thailand Game Show 2018 ระหว่างวันศุกร์ที่ 26 - อาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ณ รอยัลพารากอนฮอล์ ชั้น 5 สยามพารากอน อีกด้วย และขอเชิญทุกท่านร่วมส่งกำลังใจให้น้องนักศึกษา มทร.อีสานให้สามารถคว้าแชมป์ระดับประเทศมาให้ได้

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน

loader