นักศึกษาวิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ คว้ารางวัลการแข่งขันทักษะเพื่อความเป็นเลิศทางด้านบริหารธุรกิจในเขตภาคคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 3 จัดโดย คณะเทคโนโลยีการจัดการ มทร.อีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ วันที่ 24 มกราคม 2561

1.โปรแกรมวิชาการตลาด
นส.นนทิชา สุดวิไสย
นส.ทรายแก้ว กุ้งมะเริง
นส.ธารทิพย์ ภูมิกาล
“รางวัลชนะเลิศ”ทักษะด้านสาขาวิชาการตลาด “ทักษะ MC มืออาชีพ”

2.โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
น.ส.อาริยา อินจันทึก
น.ส.บรรณฑรวรรณ น้อยนอนเมือง
“รางวัลชนะเลิศ” ทักษะด้านระบบสารสนเทศ

โปรแกรมวิชาการบัญชี
1. นางสาวกัญญาณัฐ คำเขียว
- รางวัลชนะเลิศ
การแข่งขันทักษะเพื่อสร้างความเป็นเลิศสู่วิชาชีพบัญชี ประเภทบุคคล ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

2. นางสาวรสา เฉื่อยมณี
- รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

3. นางสาวรสา เฉื่อยมณี
นางสาวศศิกานต์ โทจันทร์
นางสาวสิริรัตน์ ใจดี
- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
การแข่งขันทักษะเพื่อสร้างความเป็นเลิศสู่วิชาชีพบัญชี ประเภททีม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน

loader