ภาพบรรยากาศการตัดสินประกวดแบบนักศึกษา SYS Design Contest 2017 โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ คุณเกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ บริษัท สถาปนิก49 เฮาส์ดีไซน์ จำกัด คุณสุรชัย เอกภพโยธิน บริษัท ออฟฟิสเอที จำกัด คุณจูน เซคิโน บริษัท จูน เซคิโน อาร์คิเทคต์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด

สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดงานของทั้ง 6 ทีมเพิ่มเติม เรารวบรวมไว้ใน SYS youTube channel คลิกเพื่อดูตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ประเภทห้องเอนกประสงค์

รางวัลชนะเลิศ - พูนศักดิ์ พงศ์มากสุข / มหาวิทยาลัยขอนแก่น >>>

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 - เสฐียรพงษ์ จันทร์ลา / มหาวิทยาลัยขอนแก่น >>>

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 - นนท์พิสุทธิ์ หงษ์ทอง / มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน >>>

ประเภทโรงจอดรถ

รางวัลชนะเลิศ - พีรสา สลัยรัมย์ / มหาวิทยาลัยศรีปทุม >>>

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 - กานต์ จุรีมาศ / มหาวิทยาลัยขอนแก่น >>>

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 - กษิดิศ ณ ระนอง, จักพันธ์ จีนศาสตร์, ณัฐศรัณย์ อำรุงแคว้น / สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง >>>

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน

loader