ขอแสดงความยินดีกับ นายภัครพล คำทะสูน และนายประณม วิถี นักศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ มทร.อีสาน คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันออกแบบและสร้างหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือและตะวันออก ชื่อผลงาน มังกรROBO ควบคุมโดย อ.เอกชัย พือสันเทียะ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน