วันที่ 11 กันยายน 2561 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานนำนักเรียนทุนพระราชทานฯ โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา รุ่นที่ 13 ประจำปีการศึกษา 2560 เข้าเฝ้าฯ พร้อมกันนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานโดย ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี ได้เข้าเฝ้าทูลเกล้าถวายทุนฯ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา กรุงเทพฯ ในการนี้สำหรับปีการศึกษา 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานรับนักเรียนทุนพระราชทานฯ โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา รวมทั้งสิ้น 21 ทุน โดยแบ่งเป็นปริญญาตรี 19 ทุน และปริญญาโท 2 ทุน ซึ่งเป็นทุนสำหรับนักเรียนจากราชอาณาจักรกัมพูชาเพื่อเปิดโอกาสในการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานในระดับที่สูงขึ้น

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน

loader