วันที่ 6 กันยายน 2561 มทร.อีสาน นำโดยผู้ช่วยศาตราจารย์ชูชัย ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ (ผู้แทนอธิการบดี) พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมกิจกรรม "รวมพลังคนโคราชต้านคนโกง" 6 กันยายน วันต่อต้านคอร์รัปชัน ร่วมแสดงพลังต้านการโกงทุกรูปแบบ โดยมีกิจกรรมรวมพลังหน้าย่าโม และเดินรณรงค์ร่วมกับขบวนพาเหรดไปศูนย์การค้า Terminal 21 โคราช ซึ่งมีนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการ จังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน