วันที่18 ส.ค.61 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์กลางนครราชสีมา จัดซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุม ดร.วทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน โดยมี ผศ.ชูชัย ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวต้อนรับว่าที่บัณฑิต มทร.อีสาน พร้อมอวยพรให้ว่าที่บัณฑิตทั้งหลายให้ประสบความสำเร็จในชีวิตและจงภูมิใจในการเป็นบัณฑิตแห่ง มทร.อีสาน
ทั้งนี้ บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา มีกำหนดการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที 27 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุม มทร.ธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน