วันที่ 25 ก.ค. 61 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชูชัย ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสานได้มาชุมนุมกัน ด้วยความปลิ้มปิติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้แสดงพลังแห่งความภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฏาคม 2561 ณ ห้องประชุมตะโกราย 1 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน โดยในพิธีได้อัญเชิญเครื่องราชสักการะ ถวายหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10 ประธานเป็นผู้แทนเปิดกรวยถวายพานพุ่มและกล่าวถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นผู้เข้าร่วมในพิธีพร้อมใจร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และลงนามถวายพระพร

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน