วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน จัดกิจกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานน้อมจิตบริจาคโลหิต เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมีเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา บริการออกหน่วยรับบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ซึ่งมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิต จำนวนกว่า 400 คน

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน