วันที่ 4 ก.ค. 61 เวลา 06.30 น. ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสานกว่า 500 คนร่วมพิธีตักบาตรเช้าทำบุญมหาวิทยาลัย ณ ลานธรรม มทร.อีสาน โดยมีพระสงฆ์จำนวน 29 รูป จากวัดสมานมิตร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา ร่วมทำพิธีซึ่งมทร.อีสานได้ปฏิบัติตามความเชื่อทางพระพุทธศาสนาเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ทุกคนในมหาวิทยาลัย โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความสงบและอบอุ่นอิ่มบุญกันถ้วนหน้า

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน