มทร.อีสาน ร่วมกับ 2 มหาวิทยาลัยในโคราช จัดจิตอาสามหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน

วันนี้ (21 เม.ย. 2561) นางจันทนา เอี่ยมสว่าง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ในนามของผู้แทนอธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วยเหล่าจิตอาสาทั้งอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมโครงการจิตอาสามหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน ณ บริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยาง ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยได้รับเกียรติจาก นายสมยศ รัตนปรียานุช นายกเทศมนตรีตำบลสุรนารี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และพลโทสนธยา ศรีเจริญ แม่ทัพน้อยที่ 2 กองทัพภาคที่ 2 กล่าวต้อนรับ ซึ่งโครงการนี้เป็นการร่วมมือกันของมหาวิทยาลัยภายใต้การช่วยเหลือและสร้างสัมพันธ์อันดีต่อชุมชน โดยรวมกลุ่มจิตอาสาจากมหาวิทยาลัยในจังหวัดนครราชสีมาทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และมหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา จำนวน 300 คน ร่วมทำความสะอาดบริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยางให้เป็นสถานที่พักผ่อนของชุมชนที่สะอาดและสวยงาม นอกจากนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้แบ่งกลุ่มจิตอาสาร่วมทำความสะอาดที่วัดท่ามะยม ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา อีกด้วย

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน