วันเสาร์ที่ 23 ธ.ค. 60 แผนกงานบริการหอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ “หอพักน่าอยู่ เรียนรู้ 7ส. ร่วมพัฒนา มทร.อีสาน” และ “กิจกรรมเปิดหอเชื่อมไมตรี พร้อมสวัสดีปีใหม่” ให้กับนักศึกษาหอพัก ช่วงเช้าร่วมพิธีไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ ตักบาตรเข้าสารอาหารแห้ง เพื่อเป็นสิริมงคลในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ และ ฟังบรรยายกิจกรรม7ส. กิจกรรมต้อนรับและร่วมบริจาคขบวนวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว@โคราช ซึ่งขบวนวิ่งเข้ามาร่วมกิจกรรมในหอพักและรับน้ำพุทธมนต์ กิจกรรมเปิดหอเชื่อมไมตรี โดยแลกเปลี่ยนเยี่ยมชมหอพักระหว่างหอชายและหอหญิง ประกวดชิงรางวัลหอพักยอดเยี่ยม และกิจกรรมนันทนาการสวัสดีปีใหม่ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มอบของขวัญปีใหม่ รวมทั้งมอบทุนการศึกษาจำนวนมาก โดยมีผศ.ชูชัย ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนากิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นผู้แทนอธิการบดี ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง กล่าวอวยพรปีใหม่แก่นักศึกษาและผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 1,200 คน

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน