วันที่ 8 ธ.ค. 2560 เวลา 14.00 น.พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ดำเนินการตามโครงการ "สุภาพบุรุษจราจร" ในพื้นที่อำเภอเมืองนครราชสีมาบริเวณถนนสุรนารายณ์ หน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พบประชาชน นักเรียน นักศึกษา ที่ทำผิดกฎหมายจราจรจึงได้ชี้แจงพร้อมให้ความรู้และกล่าวตักเตือน ในการนี้ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้มอบหมวกนิรภัยให้แก่ นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานโดยมี อ.สรวิศ ต.ศิริวัฒนา เป็นผู้แทนรับมอบ

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน