เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 มทร.อีสาน จัดงานครบรอบการก่อตั้งมหาวิทยาลัย “60 ปี เทคโนตะโกราย” รวมรุ่นศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน กว่า 7,000 คน ร่วมงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยกิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. พิธีเปิดอนุสรณ์สถาน อาจารย์ ดร.วทัญญู ณ ถลาง, เวลา 12.00 น. พิธีเปิดหอประชุมวทัญญู ณ ถลาง เวลา 17.00 น. กิจกรรมงานราตรีคืนสู่เหย้า 60 ปี เทคโนตะโกราย และกิจกรรมบันเทิงอื่นๆ โดยงานคืนสู่เหย้าได้รับเกียรติจาก นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน กล่าวต้อนรับ และ ผศ.ถนอมศรี ปรารถนาดี นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กล่าวรายงาน ซึ่งการจัดงานครบรอบ 60 ปี นี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้จัดเต็มสุดยิ่งใหญ่ เชิญศิษย์เก่า ติ๊ก ฃีโร่ และ มงคล อุทก ศิลปินชื่อดังมาสร้างความสนุกสนานความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้เป็นอย่างดี

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน