เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 พ.ย. 60 เนื่องในงานครบรอบ 60 ปี เทคโนตะโกราย กิจกรรมที่สองในวันนี้ พิธีเปิดหอประชุม วทัญญู ณ ถลาง โดยมี ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยครอบครัวของ อาจารย์ ดร.วทัญญู ณ ถลาง ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้บริหาร อาจารย์ ร่วมเป็นเกียรติในการเปิดหอประชุมในวันนี้ ซึ่งมหาวิทยาลัยได้นำชื่อของ ดร.วทัญญู ณ ถลาง ในฐานะผู้อำนวยการคนแรกของวิทยาลัยเทคนิคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นครราชสีมา มาใช้เป็นชื่อประจำหอประชุมนี้

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน