ถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ณ ห้องตะโกราย 1 อาคารส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน นำโดยผศ.ชูชัย ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ (ผู้แทนอธิการบดี มทร.อีสาน) ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 12 สิงหาคม 2560 โดยภายในพิธีมีการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายพระพรชัยมงคล และรับฟังการกล่าวสุนทรพจน์จากนักศึกษาในหัวข้อ “แม่ของฉัน” และ “My Beloved mother” จากนั้นประธานในพิธี เป็นตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีเมตตาต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า ทุกคนในพิธีพร้อมใจร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อแม่หลวงของชาวไทย และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลก่อนเสร็จสิ้นพิธีการ

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน