วันที่ 4 สิงหาคม 2560 มทร.อีสาน จัดโครงการทอดผ้าป่ามหากุศล ราชมงคลอีสาน ณ วัดโตนด ต.หนองระเวียง อ.เมือง จ.นครราชสีมา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ถวายต้นผ้าป่า และเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรม ในพิธีทอดผ้าป่า รวมยอดเงินทำบุญทั้งสิ้น 68,500 บาท ซึ่งมีคณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา พร้อมชาวบ้านชุมชนวัดโตนด ร่วมกิจกรรมทำบุญทอดผ้าป่าเป็นจำนวนมาก โดยกิจกรรมทอดผ้าป่าถือเป็นกิจกรรม ที่ส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษาได้มีประสบการณ์ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีไทย อีกทั้งยังได้ทราบถึงความสำคัญของวัดโตนดที่มีต่อมหาวิทยาลัยในการรวบรวมที่ดิน มอบให้กับทาง มทร.อีสานอีกด้วย

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน