วันที่ 18 ก.ค. 60 สถาบันชุณหะวันเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน มทร.อีสาน ได้จัดโครงการ Startup Thailand League ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินโครงการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมเกิดใหม่ที่มีการเติบโตสูง (Innovative Startup) ณ ห้องตะโกราย 1 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน โดยมีนายฉัตร สุภัทรวณิชย์ ผู้อำนวยการสถาบันชุณหะวันเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน เป็นประธานในพิธี ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษา นักวิจัย และบุคลากรในมหาวิทยาลัยให้สามารถต่อยอดแนวความคิดพัฒนาสู่การเป็นวิสาหกิจเริ่มต้นที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับประเทศ อีกทั้งช่วยผลักดันการสร้างธุรกิจนวัตกรรมให้มีความเข้มแข็งและสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการพัฒนาเป็นผู้ประกอบการภายใต้ระบบพี่เลี้ยง และสามารถเติบโตเป็นผู้ประกอบการที่มีศักยภาพในการแข่งขันของตลาดโลกได้

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน