วันที่ประกาศข่าว : 20-06-2561

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร วุฒิ ปวส. ประจำงานเลขานุการ สังกัดกองกลาง จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 19-06-2561

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานสถานที่ วุฒิ ม.๓ หรือ ม.๖ สังกัดศูนย์การศึกษาหนองระเวียง จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 19-06-2561

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วุฒิปริญญาตรี สังกัดสถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน ๑ อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท สังกัดโครงการจัดตั้งสถาบันอุตสาหกรรมการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน ๒ อัตรา

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก สังกัดโครงการจัดตั้งสถาบันอุตสาหกรรมการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน ๓ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 15-06-2561

ประกาศรายละเอียดการรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน) ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (เพิ่มเติม)

วันที่ประกาศข่าว : 13-06-2561

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานบริการเอกสารทั่วไป วุฒิ ปวช. สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 06-06-2561

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก ประจำสาขาวิชาการจัดการผังเมือง คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 05-06-2561

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถทั่วไป
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน) ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป

วันที่ประกาศข่าว : 30-05-2561

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน ๑ อัตรา

Copyright © 2012-2014 Rajamangala University of Technology Isan | All Right Reserved | Powered By ITA

744 ถ.สุรนารายณ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทรศัพท์ 044-233000 แฟกส์ 044-233052 email: info@rmuti.ac.th