วันที่ประกาศข่าว : 06-12-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 06-12-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร วุฒิ ปวส. สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 06-12-2559

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๒ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 02-12-2559

ประกาศรับสมัครงานบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา วุฒิปริญญาตรี ประจำคลินิกเทคโนโลยีเครือข่าย สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 29-11-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองคลัง จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 29-11-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองคลัง จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 29-11-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๔ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 28-11-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา วุฒิปริญญาตรี สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 28-11-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๖ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 15-11-2559

ประกาศเปลี่ยนแปลงวันสอบคัดเลือกลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานสถานที่ วุฒิ ม. ๓ สังกัดกองกลาง จำนวน ๒ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 15-11-2559

ประกาศเปลี่ยนแปลงวันสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๒ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 10-11-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานสถานที่ วุฒิ ม.๓ สังกัดกองกลาง จำนวน ๒ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 10-11-2559

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก ประจำสาขาวิชาการจัดการ สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑ อัตรา

Copyright © 2012-2014 Rajamangala University of Technology Isan | All Right Reserved | Powered By ITA

744 ถ.สุรนารายณ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทรศัพท์ 044-233000 แฟกส์ 044-233052 email: info@rmuti.ac.th