วันที่ประกาศข่าว : 22-01-2558

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกััดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ วุฒิปริญญาโท ประจำสาขาวิชามนุษยศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา และวุฒิปริญญาเอก ประจำสาขาวิชาชีววิทยาประยุกต์ จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 22-01-2558

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก ประจำสาขาวิชาชีววิทยาประยุกต์ สังกััดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 22-01-2558

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาโท ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 16-01-2558

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานสถานที่ วุฒิต่ำกว่ามัธยมศึกษาตอนต้น สังกัดกองกลาง จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 16-01-2558

ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย วุฒิต่ำกว่ามัธยมศึกษาตอนต้น สังกัดกองกลาง จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 13-01-2558

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยฯ ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองกลาง จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 08-01-2558

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยฯ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 24-12-2557

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑๔ อัตรา

วันที่ประกาศข่าว : 19-12-2557

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๒๐ อัตรา

Copyright © 2012-2014 Rajamangala University of Technology Isan | All Right Reserved | Powered By ITA

744 ถ.สุรนารายณ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทรศัพท์ 044-233000 แฟกส์ 044-233052 email: info@rmuti.ac.th